ABOUT US

Desjoyaux สระว่ายน้ำคุณภาพระดับโลกจากประเทศฝรั่งเศส สระเดโชโย่ สร้างสระแรก สร้างในปี 1966 ฝรั่งเศส จากความตั้งใจของ มร. ฌอง เดโชโย่ โดยเป็นสระสำหรับครอบครัว เพื่อความเพลิดเพลิน สำหรับเด็กๆ และเพื่อนทำให้เป็นช่วงเวลาแห่งความสุข บริษัทเดโชโย่ได้ค้นพบ นวัตกรรมแนวคิดใหม่สำหรับวงการสระว่ายน้ำ

1. แนวคิดโครงสร้างสระว่ายน้ำ Permanent Active Desco Casing สิทธิบัตรเฉพาะของ เดโชโย่ แก้ปัญหาโครงสร้างทรุด แตกร้าว รวดเร็วในการก่อสร้าง
2. แนวคิดระบบการกรองไร้ท่อ Pipeless Filtration System สิทธิบัตรเฉพาะของ เดโชโย่ ดูแลรักษาง่าย ประหยัดพื้นที่ หมดปัญหาเรื่องรั่ว

นวัตกรรมจากเดโชโย่ ให้ความสำคัญกับการ ประหยัดพลังงานและช่วยลดมลภาวะ ของโลกเป็นสำคัญจึงทำให้ ปัจจุบัน เดโชโย่ ได้ก้าว เป็นผู้นำด้านนวัตกรรมระดับโลก ประสบการณ์กว่า 50 ปี เราได้ผลิตสระว่ายน้ำทั่วโลก มากกว่า 250,000 สระ มีสาขาทั่วโลกถึง 500 แห่ง

Desjoyaux จึงเป็นแบรนด์ที่ได้รับความเชื่อถือไปทั่วโลก และเราพร้อมที่จะให้คุณสัมผัสที่สุดแห่งประสบการณ์ ในการว่ายน้ำของสระว่ายน้ำมาตรฐาน ระดับโลกไปกับเรา

หรูหราอย่างมีระดับไปกับ Desjoyaux สระว่ายน้ำคุณภาพระดับโลกจากฝรั่งเศส
ด้วยนวัตกรรมแห่งอนาคตที่ค้นคว้ามากว่า 50 ปี และการดีไซน์ที่ตอบรับกับทุกไลฟ์สไตล์
ให้เราร่วมเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของคุณไปด้วยกัน

สระว่ายน้ำ "เดโชโย่" อยู่ภายใต้การดูแลของบริษัท เดโชโย่ (ไทยแลนด์) จำกัด ในฐานะตัวแทนจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ได้รับการแต่งตั้ง โดย Piscines Desjoyaux S.A. Co.,Ltd. ประเทศฝรั่งเศส

นายไกรฤกษ์ คชชะ (Krairug Kocha) ประธานกรรมการผู้จัดการบริษัท เดโชโย่ (ไทยแลนด์) จำกัด และผู้บริหารกลุ่มบริษัท เดโชโย่เอเชีย เปิดเผยว่า ปัจจุบันเดโชโย่เติบโตได้ด้วยคุณภาพและมาตรฐานของสินค้าและบริการที่บริษัทมีให้ "นวัตกรรมถือเป็นหัวใจสำคัญของเดโชโย่" ด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่า 50 ปีที่เดโชโย่ถือกำเนิดขึ้น กลายเป็นประสบการณ์ที่สั่งสม และพัฒนาต่อยอดจนได้สินค้าที่มีมาตรฐาน และเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมการสร้างสระว่ายน้ำที่ทั่วโลกยอมรับ

Desjoyaux Thailand ผู้เชี่ยวชาญด้านการสร้างสระว่ายน้ำ อย่างมีระดับ ด้วยเทคโนโลยีที่ส่งตรงจากประเทศฝรั่งเศส และบริการหลังการขายที่ดีเยี่ยม ด้วยมาตรฐานเดียวกันทั่วโลก

เราพร้อมให้คำปรึกษา ในทุกขั้นตอนของการสร้าง ตลอดจนบริการหลังการขาย และการรับประกันสินค้าที่ยาวนาน ถึง 10 ปี เพื่อประสบการณ์ในการว่ายน้ำอย่างเหนือระดับของคุณ